Ngày hội việc làm OGAV Job Fair 2019

Ngày hội việc làm OGAV JOB FAIR 2019 là một trong hai hoạt động chính tại Triển lãm ngành Dầu khí – hàng hải – công nghiệp phụ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp.

Hình ảnh người tham quan khu vực OGAV Job Fair 2019 Enijobs

Triển lãm ngành Dầu khí – Hàng hải – Công nghiệp phụ trợ  2019 tổ chức bởi Công ty Fireworks Trade Media được biết đến như một trong những triển lãm tiên phong về ngành Dầu khí – Hàng hải. Triển lãm có các hoạt động hấp dẫn như:

  • Khu trưng bày máy móc sản phẩm ngành Dầu khí – Hàng hải 
  • Ngày hội việc làm OGAV Job Fair 2019 
  • Cuộc thi “Welding Competition”
  • Hội thảo kỹ thuật

Với mong muốn lan tỏa nhiều giá trị đến ứng viên khối ngành kỹ thuật, năm nay ANTDEMY đã tham gia đặt bàn tại Ngày hội việc làm OGAV Job Fair 2019 của Triển lãm với tư cách là nhà tuyển dụng thông qua Enijobs.com – Trang thông tin việc làm và cơ hội kỹ thuật, một thương hiệu của ANTDEMY.

Trong 3 ngày (ngày 13/11 đến 15/11) vừa qua , với các cơ hội việc làm ngành kỹ thuật trong các lĩnh vực như Dầu khí, năng lượng, sản xuất, công trình ngoài khơi đến từ các tập đoàn đa quốc gia, Enijobs đã tư vấn thành công được cho nhiều ứng viên khối ngành kỹ thuật các vị trí phù hợp với chuyên môn và nguyện vọng của mỗi người.

Ngày hội việc làm OGAV Job Fair 2019 của Triển lãm cũng đã thu hút rất nhiều công nhân viên, kỹ sư, quản lý và sinh viên đến từ các trường đại học tới tham quan, tìm hiểu về các vị trí cũng như công việc của các đơn vị tham gia tuyển dụng.

Ngoài những hoạt động tại Ngày hội việc làm OGAV 2019, các ứng viên khối ngành kỹ thuật còn được cập nhật liên tục những thông tin cực kỳ bổ ích về việc làm thông qua website được ANTDEMY giới thiệu đó là trang Enijobs.com – một thương hiệu của công ty ANTDEMY.

Tại triển lãm, các công ty trong lĩnh vực Dầu khí và công ty ANTDEMY đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như trải nghiệm nhiều sản phẩm máy móc, công nghệ tiên tiến và cũng là cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ trong hợp tác kinh doanh. 

ANTDEMY với sứ mệnh: “Tư vấn, đào tạo và cung cấp giải pháp giúp kỹ sư Việt thành công trên con đường sự nghiệp” là công ty chuyên về tư vấn nhân sự và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật, tập trung trong lĩnh vực: Dầu khí, năng lượng, sản xuất, công trình ngoài khơi với các mảng như: Dịch vụ tuyển dụng khối ngành kỹ thuật; Các chương trình đào tạo thực hành ngắn hạn cho doanh nghiệp kỹ thuật và kỹ sư.”