[ANTDEMY X ĐẠI HỌC BÁCH KHOA] ANTDEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG BK ACE JOB FAIR 2023

Ngày 3/6/2023 vừa qua, Antdemy đã vinh dự tham gia Ngày hội việc làm JOB FAIR 2023 trong vai trò là đơn vị đồng hành. Chương trình do khoa Kỹ thuật Hoá học trường đại học Bách Khoa tổ chức với mục đích chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm của những cựu sinh viên khoa Hoá cũng như những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động, gian hàng của chúng tôi đã tiếp đón các bạn sinh viên với vai trò là cầu nối giữa các bạn năm 3,4 có nhu cầu tìm kiếm thực tập với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển thực tập sinh. Đồng thời giới thiệu cuộc thi Battle of Minds (BOM) của BAT do EniJobs làm đối tác truyền thông nhằm mục tiêu lan toả một sân chơi kích thích khả năng sáng tạo của các bạn sinh viên.

Thông qua các hoạt động tư vấn, chia sẻ hướng nghiệp, Antdemy muốn lắng nghe và thấu hiểu được tâm lý của các bạn sinh viên trong giai đoạn này để có những phương thức tiếp cận nguồn thực tập trong khối ngành công nghệ kỹ thuật một cách hiệu quả hơn

Đồng hành cùng Job Fair 2023, Antdemy tiếp tục thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm xã hội của mình, xây dựng cộng đồng sinh viên bền vững cho thị trường lao động trong tương lai.

________________________

BK ACE JOB FAIR là một sự kiện được tổ chức thường niên bởi BK ACE, hội cựu sinh viên Kỹ thuật Hoá học Phú Thọ Bách Khoa, giúp kết nối và giới thiệu cơ hội việc làm từ các doanh nghiệp của cựu sinh viên khoa với các bạn sinh viên.