ANTDEMY THAM GIA TÀI TRỢ CUỘC THI BACH KHOA INNOVATION 2021 (BKI)

Bach Khoa Innovation 2021 – Sân chơi thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng của sinh viên đã chính thức diễn ra. Antdemy hân hạnh đồng hành và là Nhà tài trợ của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2021

ĐÔI NÉT VỀ BACH KHOA INNOVATION 2021

ANTDEMY – NHÀ TÀI TRỢ BACH KHOA INNOVATION 2021

Trong nhiều năm vừa qua, Antdemy là một trong những đối tác quan trọng trong nhiều sự kiện hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, đã cùng Bách Khoa hợp tác triển khai nhiều hoạt động đa dạng phong phú từ chương trình thực tập, chương trình hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn cho sinh viên cho đến các hoạt động tài trợ, bảo trợ cho nhiều cuộc thi khác nhau.
Tiếp nối những hoạt động hợp tác cùng Trường Đại học Bách Khoa, Antdemy hân hạnh đồng hành và là Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi Bach Khoa Innovation 2021.

Ở vai trò nhà tài trợ của cuộc thi, anh Nguyễn Văn Tân – CEO Antdemy group khẳng định “đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế trong việc nghiên cứu, xây dựng và triển khai các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là góp sức cùng Ban tổ chức chương trình để sinh viên hiện thực hóa các ý tưởng,tạo ra các mô hình, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Bên cạnh việc tham gia là nhà tài trợ cho cuộc thi, nếu các đội nhóm có dự án xuất sắc, có tính khả thi và phù hợp với hệ sinh thái của Antdemy sẽ được công ty cân nhắc đầu tư cũng như hỗ trợ sâu hơn về mặt chuyên môn để tạo điều kiện cho dự án có thể tiếp tục triển khai và ứng dụng vào thực tiễn”, anh Tân chia sẻ.

Antdemy – công ty chuyên về tư vấn nhân sự và phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao tại Việt Nam.

Bach Khoa Innovation – Là sân chơi thường niên lớn nhất nhằm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong tầng lớp thanh thiếu niên của địa bàn toàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận do trường đại học Bách Khoa TP. HCM phối hợp với Sở Khoa học & Công Nghệ TP. HCM, cùng các doanh nghiệp và đoàn thể, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước.

Link chi tiết về chương trình https://oisp.hcmut.edu.vn/bk-innovation/